5 loại đèn sân khấu giá rẻ dành cho phòng hát karaoke

Xin chào những bạn fan hâm mộ của đèn sân khấu miền bắc. Hiện nay, có rất nhiều loại đèn sân khấu dành cho phòng hát, mỗi loại một tính năng ánh sáng Chi tiêu cũng khác nhau nhưng phần lớn giá vẫn còn cao so với nhu yếu lắp ráp ánh sáng sân khấu cho phòng hát karaoke gia đình. Giờ đây những bạn nào đang có nhu yếu muốn mua một loại đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke gia đình thì hãy yên tâm. Đèn sân khấu miền bắc đã chớp lấy được tâm ý của người mua nên trong thời hạn vừa mới qua đã nhập về mấy loại đèn led sân khấu giá rẻ mà chất lượng không hề rẻ rất tương thích dành cho phòng hát karaoke gia đình. Mấy mẫu đèn mà chúng tôi nhập về đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ, đèn còn được tích hợp từ 2 tới 3 tính năng trên cùng một loại sản phẩm. Dưới đây là những loại đèn sau

1) Đèn led hiệu ứng Vinentic 4 trong 1

Nếu quý vị là Fan Hâm mộ của của những dòng đèn phòng hát karaoke gia đình thì không hề không chăm sóc tới mẫu sản phẩm đèn led hiệu ứng Vinentic 4 trong 1 mới nhất. Mẫu đèn led vinentic này có phong cách thiết kế nhỏ gọn, nghệ thuật và thẩm mỹ, hiệu suất cao ánh sáng mang lại cao rất hợp cho khoảng trống gia đình, hay những chuyến đi du lịch dã ngoại. Dưới đây là video mẫu sản phẩm :

2) Đèn led hiệu ứng Xenco 4 trong 1

Đèn led Xenco 4 trong 1 đây là mẫu đèn hút khách nhất trong dịp tết của bên TT ánh sáng chúng tôi. Tại sao nó lại là mẫu mẫu sản phẩm cháy khách nhất cho khoảng trống phòng hát gia đình ?. Để vấn đáp thắc mắc trên mời quý vị xem video mà chúng tôi quay trực tiếp loại sản phẩm để cảm nhận .

3) Đèn led Tiroma 4 trong 1

Tiếp đến chúng tôi xin ra mắt tới quý vị một mẫu đèn led hiệu ứng 4 trong 1 khác. Đó chính là mẫu đèn led Tiroma 4 trong 1 chớp laser led tạo sóng nước, gobo hoa văn. Đây là mẫu đèn mới nhất 2021 được dùng cho phòng hát gia đình không cần khói vẫn có hiệu suất cao cao .
Video mẫu sản phẩm đây :

4) Đèn led Lavita 4 trong 1 

Nếu quý vị muốn góp vốn đầu tư đèn phòng hát gia theo kiểu vừa bay vừa gia đình thì mẫu đèn led Lavita 4 trong 1 này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đèn Lavita 4 trong 1 có chớp laser led xoay tạo luồng, gobo hình rất sôi động cho không gian bay nhảy. Đèn có 3 chính sách chạy, chạy tự động hóa, chạy theo nhạc, chạy qua bàn dmx .
Dưới đây là video loại sản phẩm :

5) Đèn Nấm đĩa bay 2 trong 1 laser+led

    Đèn nấm đĩa bay có kiểu thiết kế hình đĩa bay, cho góc bao quát ánh sáng rộng đèn còn có sự kết hợp của laser chiếu hình trung tâm với rất nhiều hình thù lý thú mang tới không gian mới lạ trẻ trung. Đèn nấm đĩa bay được thiết kế để treo trần hoặc đặt dưới đất. Lắp đặt đèn cũng rất đơn giản không phức tạp, đèn có chế độ chạy theo nhạc, chạy tự động, chạy qua bàn điều khiển.

Video loại sản phẩm :

6) Đèn led laser FaLa

Loại đèn này với tính năng giống hệt đèn đĩa bay, tuy nhiên với kiểu phong cách thiết kế hình bán nguyệt của đèn cho góc quét ánh sáng đẹp hơn, tuy nhiên phòng hát karaoke gia đình khoảng trống mỗi phòng chỉ khoảng chừng 25 mét vuông thì dùng loại đèn này rất hài hòa và hợp lý .
Video loại sản phẩm :

7) Đèn led Toco 2 trong 1

Đèn led toco 2 trong 1 led và laser chiếu hình là dòng đèn led hiệu ứng giá rẻ mà bên TT chúng tôi bán được nhiều nhất. Với mẫu đèn led toco 2 trong 1 này rất tương thích cho khoảng trống gia đình …. Đèn có phong cách thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi trong những chuyến đi du lịch. Dưới đây là video loại sản phẩm

8 ) Đèn laser mini chiếu hình Carib
Với mẫu đèn laser mini chiếu hình Carib mới nhất 2020 mà bên TT chúng tôi mới nhập về hoàn toàn có thể chiếu ra được hơn 50 hình với 5 tấm thẻ để biến hóa hình. Với mỗi tấm thẻ là một mẫu hoa văn dành riêng cho một dịp tết như noel, halowen, tết …
Dưới đây là video loại sản phẩm :

Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi còn rất nhiều dòng loại sản phẩm đèn phòng hát gia đình nữa, để được tư vấn xin liên hệ :
Trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc
Số điện thoại thông minh : 0967035872

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.