VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN KARAOKE PHỐ NGUYỄN KHANG, HÀ NỘI

VẼ TRANH TƯỜNG QUÁN KARAOKE PHỐ NGUYỄN KHANG, HÀ NỘI

  1. Giúp tạo sự khác biệt khi vẽ tranh tường phòng karaoke

Các quán karaoke đã trở thành điểm vui chơi quen thuộc của nhiều lứa tuổi  trong mỗi dịp liên hoan, tụ tập bạn bè. Không chỉ đối với người trẻ, thanh niên mà cả những người trung niên lớn tuổi cũng yêu thích địa điểm này. Chính từ nhu cầu to lớn đó mà các quán karaoke phát triển và mọc lên ngày càng nhiều, để tạo sự khác biệt thu hút khách hàng thì loại hình vẽ tranh tường phòng karaoke được nhiều khách hàng lựa chọn.

Yếu tố tiên phong khi lựa chọn quán Karaoke là người mua dựa trên vật liệu âm thanh và phong thái bài trí cũng như khoảng trống toàn diện và tổng thể của quán. Đa số những quán Karaoke đều góp vốn đầu tư những dàn âm thanh tốt và máy móc hiện đại để giúp người mua biểu lộ được những ca khúc yêu quý một cách hứng khởi và hài lòng. Do đó mà muốn tạo ấn tượng hơn cả thì những quán karaoke cần phải góp vốn đầu tư nhiều hơn về khoảng trống, trang trí quán sao cho ấn tượng, độc lạ và thích mắt .
Vẽ tranh tường Karaoke là mô hình thẩm mỹ và nghệ thuật được nhiều chủ quán lựa chọn và đây được coi là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc tạo ấn tượng và điểm nhấn cho người mua hướng tới. Ngoài ra, ngân sách nhỏ nhưng đem lại nhiều quyền lợi và hiệu suất cao cực lớn. Những hình ảnh quen thuộc nên vẽ trong phòng karaoke như : Hình nốt nhạc, nhạc cụ, hình mọi người cùng nhau hát, hình bữa tiệc vui nhộn … … đều được rất nhiều người mua vừa lòng khi vào phòng hát

  1. Tranh phong cảnh thiên nhiên giúp không gian quán Karaoke thêm lãng mạn hơn

Rõ ràng, việc có tranh vẽ làm sinh động hơn rất nhiều cho quán, tính công suất là rõ ràng, nó làm sáng hẳn một khoảng trống có phần chật hẹp và vô cùng cũ kỹ. Tranh tường MỸ THUẬT ĐẤT VIỆT đã biến quán Karaoke tại phố Nguyễn Khang, Hà Nội thành thiên đường thẩm mỹ và nghệ thuật. Với những tác phẩm mang cảnh sắc độc lạ, phong thái rất hiên đại, sắc tố tươi mới. Thật tuyệt vời khi người mua nhớ tới quán Karaoke với một cách vẽ độc lạ đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật thay vì những đồ vật trang trí văn minh nhàm chán khác .

 

  1. Hãy liên hệ với chúng tôi, nơi giải đáp mọi thắc mắc cần tư vấn đề được:

• Hỗ trợ, tư vấn không lấy phí
• Được thưởng thức dịch vụ từ đơn vị chức năng Mỹ thuật số 1 Nước Ta

•        Thời gian hoàn thành (từ 1- 15 ngày) tùy vào từng dự án

• Nhận vẽ theo nhu yếu người mua
• Vui lòng gọi hotline 0965.719.539 để được tư vấn và Giao hàng tốt nhất hoặc truy vấn ngay website http://kingkaraoke.vn/ để biết thêm thông tin cụ thể. /

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.